Ba lô Ronal 42 màu đồng - Boo Store
off@50% price_339000đ Túi Laptop Túi xách
Ba lô Ronal 42 màu đồng

Ba lô Ronal 42 màu đồng

off@50% price_339000đ Túi Laptop Túi xách
Mô tả:

Thông tin sản phẩm


Ba Lô Ronal BL42S được may từ vải dù chắc chắn có lót đệm mềm mại giúp bạn thoải mái mang vác vật nặng mà không cảm thấy nhức mỏi vai, cánh tay. Ba lô có kiểu dáng vuông độc đáo phối cùng các màu cam, đỏ nổi bật và tím, xám tinh tế sẽ đáp ứng mọi sở thích thẩm mỹ của người dùng.

Ba lô có kích thước 41 x 31 x 13 cm rộng rãi, chia làm nhiều ngăn để bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp khi cần đi học, đi làm hoặc đi chơi.
 
Ba lô Ronal thiết kế dây đeo có bản lớn vững chãi được lót thêm lớp đệm dày mang lại cảm giác êm ái cho bạn trong suốt cuộc hành trình mang vác đồ đạc. Thiết kế này giữ cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái, giảm thiểu tình trạng đau nhức khó chịu ở cánh tay, vai, lưng khi phải xách hay quải trên vai trong thời gian dài. 
Sở hữu kiểu dáng mới lạ với hình ảnh đáng yêu. Ba lô có màu đồng tinh tế mang lại vẻ ngoài thanh lịch, phù hợp cho cả nam và nữ
Sản phẩm có ngăn chính rộng rãi, bên trong có một ngăn nhỏ được may mút dày để đựng laptop, dây đai dính để cố định, bảo vệ laptop khỏi tác động của môi trường. Ngăn phụ rộng rãi giúp bạn có thể đựng nhiều đồ dùng cá nhân.
 
 

0 Reviews:

Post Your Review